[Short Fic K Project][MikoRei] First Kiss Last Kiss

posted on 30 Sep 2013 18:12 by aisouno in Fan-Fiction

Title: First Kiss Last Kiss

Fandom: K Project

Author: Ararine Neva

Paring: Suoh Mikoto x Munakata Reisi

Rating: PG 13+

Summary: สุโอ คุณมันคนเห็นแก่ตัว


<<First Kiss Last Kiss>>

ฉึก

กลิ่นสนิทเหล็กฟุ้งกระจายแสบจมูก  ดอกไม้สีแดงน่ารังเกียจเบ่งบานบนพื้นหิมะ  แรงที่ส่งผ่านมาขณะแทงดาบเข้าไปทำให้มือชา ของเหลวอุ่นสีแดงไหลอาบมือที่สั่นสะท้านอย่างควบคุมไม่ได้ ดาบเดโมเคลสที่ร่วงหล่นสลายหายไปแล้ว

เขากระชากดาบทิ้งไปไกลอย่างขยะแขยงอย่างที่ไม่เคยเป็น ร่างสูงโปร่งตรงหน้าทรุดตัวลง แขนที่เมื่อครู่กางออกเพื่อรับความตาย กอดตัวเขาไว้

อ้อมกอดครั้งแรก และครั้งสุดท้าย

เขารู้ดีว่าอ้อมกอดนี่เพื่อประคองตัวไม่ให้ล้มลงเท่านั่น แต่กระนั้นความอบอุ่นที่โหยหามาตลอดทำให้เขาห้ามใจตัวเองไม่ให้กอดอีกฝ่ายตอบไม่ได้

"ขอโทษนะ แอนนา ฉันไม่สามารถให้เธอเห็นสีแดงที่เธอชอบได้อีกแล้ว" เสียงที่เปล่งออกมาอย่างยากลำบาก ทำให้น้ำตาที่อดกลั้นไว้มาตลอดไหลออกมาจนดวงตาแสบร้อน หัวใจกรีดร้องอยากตะโกนคำพูดมากมายที่พร้อมพรั่งพรูงออกมา หากทำได้เพียงโอบกอดอีกฝ่ายแน่นขึ้นเท่านั้น

ความอบอุ่นจากตัวอีกฝ่ายลดลงอย่างรวดเร็วอย่างน่าตื่นตะหนก ราวกับหิมะที่โปรยปรายลงมาช่วงชิงความอบอุ่นนี้ไป

หัวใจที่เต้นอยู่ทางด้านขวาอ่อนแรงลงเรื่อยๆ

ไม่ ไม่นะ ได้โปรด ขอร้องเถอะ อย่าเพิ่งไป

ยังมีคำพูดมากมายที่อยากพูด ยังมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ยังอยากทำด้วยกัน

ทั้งที่คนตรงหน้าเป็นคนเห็นแก่ตัวอย่างร้ายกาจ ไม่สนใจเลยว่าคนอื่นจะรู้สึกยังไงกับการกระทำของตัวเอง เป็นพวกป่าเถื่อน ไร้อารยธรรม เอาแต่เรื่อยเฉื่อยไปวันๆไม่ก็ก่อเรื่องตีกับชาวบ้าน สร้างปัญหาจนเขาต้องมาคอยตามล้างตามเช็ดประจำ

แต่กระนั้นก็อบอุ่น และอ่อนโยนยิ่งกว่าใคร ถึงภายนอกจะดูน่ากลัวยังไง แต่ความจริงแล้วอีกฝ่ายใจดีและใจกว้างแค่ไหนเขารู้ดี และความอบอุ่นอ่อนโยนนี้ที่เขาโหยหามาตลอด สิ่งเหล่านี้ทำให้เขาวางมือจากอีกฝ่ายไม่ได้เลย

เขารู้ดีว่าเด็กหนุ่มคนนั้นสำคัญแค่ไหนสำหรับอีกฝ่าย เพราะงั้นเขาถึงจะล้างแค้นให้ จะล้างแค้นแทนให้เอง เพราะงั้นวางมือลงได้ไหม อย่าทำลายตัวเองแบบนี้

ทั้งๆที่บอกนายว่าจะแก้แค้นให้ ทั้งๆที่กล่อมหาเหตุผลสารพัดให้วางมือ อ้างทั้งตัวนายเอง ทั้งสมาชิกในแคลนนาย ทั้งเด็กผู้หญิงคนนั้น ทั้งประชาชนที่ไม่รู้เรื่อง แต่นายก็หัวดื้อไม่ยอมวางมือเลยสักนิด คิดแต่จะแก้แค้น ไม่สนใจอะไรเลย

หรือว่านายคิดจะตายอยู่แล้ว คิดจะตายตามเด็กหนุ่มคนนั้นไป เพราะงั้นถึงไม่สนใจคนอื่นที่ต้องเจ็บปวดถ้าสูญเสียนายไป

สุโอ มิโคโตะ นายมันคนเห็นแก่ตัว

นายรู้อยู่แล้วว่าฉันคิดยังไงกับนาย นายรู้อยู่แล้วว่าฉันพยายามช่วยนายมากแค่ไหน แต่นายก็บีบจนฉันต้องทำแบบนี้ ทำสิ่งที่ทำให้ฉันเจ็บปวดยิ่งกว่าตายทั้งเป็น แล้วนายก็หนีไปอยู่กับเด็กหนุ่มคนนั้น ทิ้งความเจ็บปวดไว้ให้กับคนอื่น

เขาประคองร่างไร้วิญญาณนอนหนุนตักตัวเอง มือเปื้อนเลือดลูบใบหน้าอีกฝ่าย ก่อนจะจุมพิตที่ริมฝีปากเย็นชืดเบาๆ จูบแรกและจูบสุดท้าย เขาแย้มยิ้มทั้งน้ำตา

ราตรีสวัสดิ์ สุโอ

ขอให้คุณมีความสุขกับเขาบนนั้นนะ

 
-----------------------------------------------------------
ฟิคสั้น สั้นจริงๆ อารมณ์ชั่ววูบมันน่ากลัวขนาดนี้เชียว พิมพ์ในโทรศัพท์สองชั่วโมงเสร็จ นี่เรียกว่าสุดเผาเลยนะเนี่ย ขอบคุณ @Sarelrus Revena ในฐานะที่ยืมไตเติ้ลกับแท็กนะค่ะ 
 

Comment

Comment:

Tweet

อย่าใจร้ายกันสิครับ .. ทำไมต้องไปอยู่กับ โทสึกะ ทาทาระด้วยครับ !

#1 By ควีน (115.87.240.53) on 2013-10-06 21:07